Tượng đức mẹ NBS-TĐM 09

Mã sản phẩm: NBS-TÐM 09

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

25.000.000₫
Tượng đức mẹ ban ơn Nguồn gốc tượng đức mẹ ban ơn Nguồn gốc của tượng đức mẹ ban ơn từ thánh nữ Cataria Laboure được cho rằng đã nhìn thấy mẹ Maria và được bà vẽ hình mẫu tượng đức mẹ lên một tấm huy chương. Sau này, những công dân lao động công giáo lưu truyền lại và đổi nó thành hình tượng đức...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Tượng đức mẹ ban ơn

Nguồn gốc tượng đức mẹ ban ơn

Nguồn gốc của tượng đức mẹ ban ơn từ thánh nữ Cataria Laboure được cho rằng đã nhìn thấy mẹ Maria và được bà vẽ hình mẫu tượng đức mẹ lên một tấm huy chương. Sau này, những công dân lao động công giáo lưu truyền lại và đổi nó thành hình tượng đức mẹ ban ơn cho tới ngày nay.

Nên đặt tượng đức mẹ ban ơn ở đâu

Tượng đá đức mẹ ban ơn cần được đặt ở những nơi có tính trang nghiêm, trang trọng. Với những bức tượng lớn, bạn có thể đặt ở sân nhà, sân đình, chùa và những công trình kiến trúc lớn. Tượng đức mẹ có thể đặt ở cấu trúc mang tính tổng thể được bao quanh bởi hang đá, non nước...Với tượng nhỏ, bạn có thể đặt ở phòng khách gia đình, trong xe hơi..

Ưu điểm của tượng đá đức mẹ ban ơn

- Giá trị thẩm mỹ đạt chuẩn: Những đường nét của tượng đạt chuẩn từ nghệ nhân Ninh Bình mang tới những bức tượng vô cùng tinh tế, ngay từ khi nhìn vào có thể nhận thấy thần thái tượng sống động.

- Độ bền cao: Các mẫu tượng với nguồn gốc từ Ninh Bình, Thanh Hóa - nổi tiếng với đá mỹ nghệ tự nhiên đảm bảo độ cứng của đá cho độ bền dài lâu.

- Kích cỡ đa dạng: Tượng có thể thay đổi các kích cỡ đa dạng theo nhu cầu của khách hàng.

Các mẫu sản phẩm tượng tại Ninh Bình Stone luôn có sẵn và đa dạng mẫu mã:

tuong-duc-me-nbs-tdm-08Tượng đức mẹ NBS-TĐM 08

tuong-duc-me-nbs-tdm-06Tượng đức mẹ NBS-TĐM 06

tuong-duc-me-sau-biTượng đức mẹ sầu bi

tuong-duc-me-da-016Tượng đức mẹ đá 06

popup

Số lượng:

Tổng tiền: