Tượng phật a di đà 026

Mã sản phẩm: TPD026

Thương hiệu: NBStone Loại: (Đang cập nhật ...)

85.000.000₫

Phật A Di Đà hay còn gọi là Amitābha trong tiếng Phạn có nghĩa là ánh sáng vô lượng. A Di Đà có nghĩa vô lượng quang, vô lượng thọ. Vô lượng Thọ nghĩa là tuổi sống lâu không có số lượng, Vô lượng Quang là Ngài có hào quang sáng suốt không lường. Ngài là giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc, Ngài đến thế giới này với vai trò là một thế lực cứu độ.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Nguồn gốc hình thành tượng A Di Đà?

Có câu “Cây có cội, nước có nguồn”, phật tử chúng ta phần nhiều tu pháp môn niệm Phật để cầu sanh về Tịnh độ (Cực lạc). Vì thế ta cần phải hiểu biết lịch sử của Đức Phật A Di Ðà thế nào, và 48 lời nguyện ra sao. Ðức Phật A Di Ðà có công đức rất lớn và hạnh nguyện rất quảng đại. Ngài có nhân duyên hóa độ chúng sanh ở thế giới Ta-Bà này rất nhiều.

Phật A Di Đà hay còn gọi là Amitābha trong tiếng Phạn có nghĩa là ánh sáng vô lượng. A Di Đà có nghĩa vô lượng quang, vô lượng thọ. Vô lượng Thọ nghĩa là tuổi sống lâu không có số lượng, Vô lượng Quang là Ngài có hào quang sáng suốt không lường. Ngài là giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc, Ngài đến thế giới này với vai trò là một thế lực cứu độ. Ngài nguyện sẽ tịnh hoá thế giới và biến nó thành một trong những Phật độ thanh tịnh và đẹp đẽ nhất. Phật A Di Đà nguyện sẵn sàng tiếp dẫn chúng sanh nào niệm danh hiệu của Ngài sau khi mất sẽ được Ngài tiếp dẫn tiếp dẫn vãng sanh về cõi Cực lạc .

Ý nghĩa tượng  A Di Đà?

Tượng Phật A Di Đà được thờ cúng thường có 2 hình dạng:Tượng Phật A Di Đà ngồi kiết già trên tòa sen, tay kiết định ấn, tương tự tượng Phật Thích Ca.Tượng Phật A Di Đà đứng trên hoa sen lơ lửng trong hư không, bên dưới là bể cả sóng dậy chập chồng, mắt Ngài nhìn xuống, tay mặt đưa lên ngang vai, tay trái duỗi xuống như sẵn sàng chờ đợi tiếp cứu những người đang trầm nịch. Tượng ấy gọi là tượng Di Đà phóng quang. tay phải của Phật A Di Đà đưa lên biểu thị tứ thánh (Thanh văn, Duyên giác, Bồ-tát, Phật), tay trái duỗi xuống biểu thị lục phàm (Thiên, nhơn, Atula, súc sanh, ngạ quỷ, địa ngục). Nghĩa là Ngài sẵn sàng tiếp độ lục phàm đưa lên quả vị tứ thánh. Bể khổ dậy muôn trùng.

Chúng ta là những chúng sanh đang đắm chìm trong đau thương thống khổ tràn trề như bể cả. Đức Phật A Di Đà đang đứng chờ sẵn trong hư không, duỗi cánh tay chờ đợi cứu vớt chúng ta. Liệu chúng ta có chịu thức tỉnh, ngoi đầu lên khỏi dòng sông ái, đưa tay cho Ngài cứu vớt hay không? Hình tượng Phật A Di Đà là hình ảnh mong chờ đón tiếp. Phật là hiện thân cứu khổ, chúng ta là thực thể khổ đau. Một ngày nào chúng ta không còn đau khổ, ngày ấy đức Phật sẽ không còn duỗi tay chờ đợi cứu vớt chúng sanh.

Một số mẫu tượng đá khác được ưa chuộng?

Tượng phật a di đà 028

Tượng phật Adida NBS-TPD021

Tượng phật adida NBS-TPD018

Tượng phật Adida NBS-TPD05

Tượng phật a di đà 06

Tại Công ty CP Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình  cung cấp các sản phẩm từ đá tự nhiên nguyên khối,đảm bảo chất lượng, đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng,với đội ngũ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn!
 

Văn phòng công ty Hà Nội: P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.

Tel: 0466.81.3535 - 0466.82.3535 - Hotline: 0983 26 86 62 - 0965.980.999

Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: