Cổng đá ngoài trời, cổng tam quan bằng đá đẹp

Cổng tam quan thường là công trình kiến trúc tâm linh được xây dựng bằng đá để làm cổng làng, chùa, khu di tích, khu lăng mộ, nhà thờ họ… Hiện nay, cổng tam quan đá được sử dụng trong các kiến trúc dân sinh như cổng nhà riêng, cổng biệt thự, lâu đài, khu du lịch… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có các thiết kế cổng tam quan khác nhau.

Người ta có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để xây dựng cổng tam quan như bằng gỗ, xi măng, gạch, đá. Tuy nhiên, chất liệu đá nguyên khối đem lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ và toát lên vẻ đẹp sang trọng, độc đáo và tinh tế.

Tại Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình, cổng tam quan bằng đá được thiết kế bằng đá tự nhiên nguyên khối có màu xanh hoặc ghi xám. Những loại đá này đều được khai thác tự nhiên, màu sắc sáng bóng với vô số họa tiết hoa văn phù hợp với văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt.

Các phiến đá lớn được khai thác từ tự nhiên qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ biến thành những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, độc đáo trên mọi khía cạnh. Nếu có nhu cầu xây dựng cổng tam quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: