Mẫu thiết kế mộ đá công giáo mỹ nghệ đẹp - XNK Ninh Bình

Khi đạo Thiên Chúa giáo du nhập vào nước ta, nhu cầu về những đồ thờ cúng liên quan tới đạo cũng ngày càng đa dạng. Một trong những đồ thờ đó không thể không kể tới mộ đá công giáo. Loại mộ này có những đặc điểm riêng biệt mặc đặc trưng của đạo Thiên Chúa.

1. Họa tiết trên mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo là mộ dành riêng cho người theo đạo Thiên Chúa. Những chi tiết đặc biệt của mộ đó là:

  • Cây thánh giá: Là biểu tượng của đạo thiên chúa giáo, khi xây mộ không thể thiếu biểu tượng này. Đây cũng là đặc điểm phân biệt mộ công giáo với mộ đá thông thường.

  • Thiên thần: Hình ảnh thiên thần là biểu tượng của trời đất, của sự linh thiêng. Trong đạo thiên chúa, thiên thần là tạo vật vô hình do thiên chúa tạo ra. Bởi vậy mà mộ công giáo luôn được khắc hình ảnh này.

  • Hoa văn cây nho: Biểu tượng cho sự sung túc, hào phóng của chúa, sự khăng khít của những người theo đạo.

  • Quyển kinh thánh: Thể hiện sự bao dung với sinh linh và truyền dạy những điều tốt đẹp của chúa.

2. Các loại mộ công giáo tại công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tương tự như mộ đá, mộ công giáo tại công ty cũng được đa dạng hóa như: mộ không mái, mộ một mái, mộ tam sơn, mộ 2 mái, mộ ba mái...Chất liệu chủ yếu của các loại mộ này là đá granite, đá xanh, đá trắng...Mỗi loại đá mang một ý nghĩa khác nhau về phong thủy. Về chất lượng, đá tự nhiên đều có độ bền rất cao, độ bền màu tốt.

3. Lựa chọn mua mộ công giáo tại công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp và chế tác mộ đá khối dành cho công giáo, mộ đạo theo yêu cầu. Các nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm mộ đá khối được đá mỹ nghệ Ninh Bình lấy từ đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình hoặc từ Nghệ An. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về độ bền đẹp cũng như chất lượng của đá tạc tượng. Khi đến với đá mỹ nghệ Ninh Bình, khách hàng sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn lựa chọn các sản Mộ đá đẹp và phù hợp nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm về các mẫu mộ đá khác như mộ một mái, hai mái, mộ đôi, mộ tròn...tại Website của NBStone.

Nếu có bất cứ nhu cầu về mộ Công giáo, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: