Mẫu thiết kế mộ đá công giáo mỹ nghệ đẹp - XNK Ninh Bình

Khác với mộ bên Phật giáo hay Nho giáo, mộ đá Công giáo thường được chạm khắc các họa tiết như: sách kinh, chữ thập, chùm nho, dây nho. Mộ đá công giáo thường không có nhiều phong cách, dạng khối và họa tiết.

Yếu tố tạo nên nét độc đáo, khác biệt giữa mộ đá công giáo với các mộ đá khác là trên mộ luôn luôn có cây thánh giá hình chữ thập.

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp và chế tác mộ đá khối dành cho công giáo, mộ đạo theo yêu cầu. Các nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm mộ đá khối được đá mỹ nghệ Ninh Bình lấy từ đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình hoặc từ Nghệ An. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về độ bền đẹp cũng như chất lượng của đá tạc tượng. Khi đến với đá mỹ nghệ Ninh Bình, khách hàng sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn lựa chọn các sản Mộ đá đẹp và phù hợp nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm về các mẫu mộ đá khác như mộ một mái, hai mái, mộ đôi, mộ tròn...tại Website của NBStone.

Nếu có bất cứ nhu cầu về mộ Công giáo, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: