Bát hương đá - Cung cấp bát hương bằng đá

Bát hương đá là đồ thờ bằng đá hết sức quan trọng trong phong tục thờ cúng của người Việt Nam. Bát hương mang tính tâm linh cao vì vậy hình ảnh bát hương cũng như người bốc bát hương luôn được coi trọng nhất trong nghi lễ thờ cúng của người Việt Nam. 

 

Chất liệu bát hương đá tại NBstone

Đúng như tên gọi của nó, bát hương đá chủ yếu được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Bát hương là loại đồ thờ thường được chế tác với đá xanh, với độ bền màu theo thời gian rất cao. Những tảng đá khối từ không hình thù qua bàn tay nghệ nhân thường được chạm khắc rồng phượng, linh vật, được sơn màu để tạo độ bóng đẹp. 

Những mẫu bát hương tại Công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đều được làm từ đá tự nhiên 100% với chất lượng tuyệt vời.

Công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên sản xuất các mẫu bát hương đá

Theo nhu cầu của nhiều khách hàng về một mẫu đồ thờ đá, bát hương đá được chúng tôi gia công một cách điêu luyện. Những sản phẩm bát hương đều được điêu khắc qua bàn tay kinh nghiệm lâu năm của công ty. Công ty chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Tạo ra một sản phẩm bát hương chuẩn theo phong thủy đã có thể làm hài lòng khách hàng. Ninh Bình Stone còn sản xuất ra nhiều hơn nữa những sản phẩm đa dạng từ chất liệu, mẫu mã…

Tại sao nên sử dụng bát hương đá của Ninh Bình Stone?

Trước hết, việc sử dụng bát hương đá làm đồ thờ là vô cùng cần thiết. Sử dụng bát hương, gia đình có thể thờ cúng gia tiên một cách cẩn thận hơn. Tại những ngôi lăng mộ, nơi bày bàn thờ gia tiên không thể thiếu đi bát hương đi kèm với những đồ thờ cúng bằng đá khác. Lựa chọn sản phẩm tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ:

  • Nhận được tư vấn nhiệt tình từ nhân viên để chọn được sản phẩm ưng ý.

  • Mua sản phẩm với giá cả rõ ràng, phù hợp.

  • Được mua sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu.

  • Chăm sóc, quan tâm và bảo quản sản phẩm thường xuyên.

Nếu có nhu cầu về bát hương đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: