Giám đốc Lê Ngọc Tùng " Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, tinh hoa văn hóa giá trị làng nghề truyền thống tới tận tay những người tiêu dùng phổ thông nhất, khẳng định chất lượng nghệ nhân từ lao động phổ thông của làng nghề với một tầm nhìn chiến lược và giá trị cốt lõi tập trung, tạo giá trị an sinh xã hội..."

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình – Phát triển bền vững tại nghề truyền thống.

Làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư (Ninh Bình) trải qua bao thăng trầm của lịch sử vẫn trường tồn và phát triển hơn 400 năm qua, với cái tài - cái tâm của các nghệ nhân chạm khắc tạc vào từng sản phẩm những tinh hoa văn hóa Á Đông tinh túy, độc đáo, đưa sản phẩm mang đậm nét linh hồn Việt đi khắp mọi vùng miền trong nước và cả thị trường nước ngoài, được người tiêu dùng yêu thích và ưa chuộng, đến nay làng nghề vẫn không ngừng phát triển, sáng tạo, thay đổi để phù hợp với xu thế kinh tế thị trường hiện đại.

Phòng khách- Phòng họp nhân viên

Làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư (Ninh Bình) trải qua bao thăng trầm của lịch sử vẫn trường tồn và phát triển hơn 400 năm qua, với cái tài - cái tâm của các nghệ nhân chạm khắc tạc vào từng sản phẩm những tinh hoa văn hóa Á Đông tinh túy, độc đáo, đưa sản phẩm mang đậm nét linh hồn Việt đi khắp mọi vùng miền trong nước và cả thị trường nước ngoài, được người tiêu dùng yêu thích và ưa chuộng, đến nay làng nghề và các cơ sở điêu khắc đá vẫn không ngừng phát triển, sáng tạo, thay đổi để phù hợp với xu thế kinh tế thị trường hiện đại.

Kế thừa và phát huy nghề truyền thống của cha ông để lại, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình được thành lập năm 2013 từ sự cải cách những hợp tác xã và cổ phần hóa 03 doanh nghiệp tư nhân xác nhập hợp thành. Với nhiệm vụ phát triển  nghề điêu khắc trong nền kinh tế thị trường với quy mô sản xuất lớn và cung cấp sản phẩm trên phạm vi rộng (trong và nước ngoài). Tạo ra các tác phẩm điêu khắc có hồn, có giá trị thẩm mĩ cao, đem đến cho người thưởng thức những cảm xúc thăng hoa, mỹ mãn mà sản phẩm vẫn đạt được những giá trị văn hóa, giá trị tâm linh, giá trị thẩm mỹ nhất định để tồn tại và đi vào đời sống người tiêu dùng như một phần không thể tách rời.
 


Một góc biển hiệu xưởng sản xuất nhìn từ nhà máy ra đường chính. 

 

Để tạo nên thương hiệu đá mỹ nghệ Ninh Bình có chỗ đứng nhất định trên thương trường hiện nay phải kể đến tên tuổi làng nghề chạm khắc Ninh Vân – Hoa Lư với các nghệ nhân tài hoa và sự khắc cốt ghi tâm câu "Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh". Trong nghề chạm khắc đá phải hết sức chú trọng tuân thủ theo các quy định mực thiết nhất để bức tượng có hồn, thể hiện được sắc thái riêng. Vì thế, nghệ nhân phải có đôi bàn tay tài hoa, phẩm hạnh của người thợ đó là tâm đức, tâm hồn và tâm linh. Tạo ra những bức tượng Phật, tượng Thánh… Trang trí trên đó hình long -  ly – quy -  phượng, thợ điêu khắc phải hiểu cội nguồn sâu xa của từng sản phẩm, phẩm chất linh hồn của vị Phật, vị Thánh, tỉ mỉ trong việc thể hiện các nét trên sản phẩm. Phần lớn các đường nét trên tượng đá yêu cầu phải đẹp về nét, đúng về nghĩa, thể hiện sai nét của tác phẩm linh thiêng là điều cấm kỵ.

Hiện nay, ngoài việc coi trọng sự tỉ mỉ, trau chuốt trong khâu sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng sự hài lòng Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình còn không ngừng tìm tòi những nhu cầu thẩm mỹ mới, sáng tạo mới đồng thời trong thị trường cạnh tranh để tồn tại – phát triển bền vững chúng tôi cũng chú trọng đầu tư vào khâu PR thương hiệu, quảng bá sản phẩm, đem thông tin đến với khách hàng thuận tiện, kịp thời, đầy đủ nhất cũng như các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi tin tưởng, yêu thích và tìm đến sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi.
 Kho trưng bày tại Lĩnh Nam - Hoàng Mai

Những sản phẩm tiêu biểu mà công ty cung cấp trên thị trường hiện nay gồm sản phẩm điêu khắc trang trí: Tượng đài đá, đài phun nước đá nghệ thuật, tiểu cảnh, hòn non bộ, đồi cỏ biệt thự, nhà hàng... Sản xuất, cung cấp và thi công đá ốp lát, đá trang trí, các sản phẩm đá sử dụng cho lĩnh vực trang trí nội ngoại thất và hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan công trình dân dụng và công nghiệp… Sản phẩm được sản xuất trên chất liệu đá quý hiếm nhập ngoại và những nguyên liệu nội địa được chế tác tinh xảo bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, ở những làng nghề nổi tiếng về điêu khắc đá như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng...

Sản phẩm điêu khắc tâm linh: đồ thờ bằng tượng điêu khắc các loại, bia đá - mộ đá, lăng tỳ, tháp bi… phục vụ trong các khu lăng mộ, các đền, đình, chùa, nhà thờ… bằng các chất liệu đá có khả năng tồn tại với thời tiết khắc nghiệt và thời gian lâu dài.

Với những sản phẩm đá xây dựng chúng tôi áp dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế tạo vật liệu xây dựng bằng đá, cung cấp đá 1x2, đá base A-B, đá hộc... cộng với đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi luôn đáp ứng được chất lượng sản phẩm và tiến độ sản xuất, thi công.

Một số hình ảnh sản xuất tại xưởng :


 

Trong tương lai, chúng tôi mạnh dạn đa dạng hóa sản phẩm ngày một phong phú về chủng loại, đa dạng về hình thức mà vẫn giữ được nét đẹp truyền thống chất chứa trong từng dáng tượng cũng như không ngừng sáng tạo thêm những nét đặc sắc phù hợp với xu thế thưởng thức của xã hội hiện đại. Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn mong muốn được cộng tác với quý vị vì sự phát triển và lợi ích đôi bên.

 

Lịch sử hình thành:

Kế thừa sự phát triển bền vững của hợp tác xã sản khai thác mỏ đá và quy trình sản xuất thủ công mỹ nghệ với hơn 20 năm hoạt động. Công ty được thành lập vào năm 2013 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106176 684 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/04/2013, tiền thân là 03 công ty tnhh sát nhập lại : Công ty TNHH Xuân Mạnh, Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Ninh Vân Hoa Lư, Công ty TNHH xây dựng và đầu tư Kỷ Nguyên.

Tầm nhìn:


Trở thành đơn vị đi tiên phong trong công nghệ chế tác tiểu thủ công mỹ nghệ cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững mô hình làng nghề truyền thống, khai thác triệt để nguồn khoáng sản từ các mỏ đá tự nhiên tại Việt Nam, NINHBINHSTONE mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị mỹ thuật cao và đạt sự tinh tế tối đa nhất, hoàn hảo trong từng chi tiết. Cống hiến những giá trị mỹ thuật văn hóa bản sắc dân tộc cho xã hội, góp phần tạo nên những công trình kiến trúc tâm linh độc đáo, đưa niềm tự hào về truyền thống thủ công mỹ nghệ của Việt Nam vang danh trong trường Quốc tế thời hội nhập kinh tế.

Sứ mệnh:

 

NINHBINHSTONE trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp - thi công hàng đầu trong lĩnh vực Đá tự nhiên tại Việt Nam.
- Phân phối và cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chuyên nghiệp mang tính độc đáo và sáng tạo.
- Bên cạnh những giá trị chất lượng vượt trội ở từng công đoạn, mỗi sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đều chứa đựng thông điệp văn hóa thẩm mỹ, đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
- Trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng từ cá nhân tới tập thể, đề cao tinh thần hợp tác bền vững và uy tín nhất Việt Nam.
- Phát triển và khẳng định môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Định hướng các chính sách đào tạo nâng chuyên môn cho cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.
- Tham gia, Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, an sinh xã hội.
- Tham gia vào các công trình cao cấp, tạo ra các sản phẩm tinh xảo với độ chính xác cao, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình.

Giá trị cốt lõi:

NINHBINHSTONE là thương hiệu uy tín, khẳng định vị thế của mình trên thị trường kh phân phối trong nước và quốc tế.
- Nguồn nguyên vật liệu đa dạng và phong phú, phát triển thị trường nội địa và xuất nhập khẩu từ các thì trường bạn.
- Giải quyết nguồn lao động triệt để nâng cao tay nghề từ những Nghệ Nhân có 20-30 năm tuổi nghề GIỎI.

- Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn, kỹ thuật cao, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu.

“ TÂM – TÀI – TRÍ – ĐỨC – TINH – NHÂN “

- Tâm : “ Sinh ra phải lấy “Tâm” là chủ đạo và dùng một chữ “Tâm” nhân hậu để quản trị chính tâm. Khách hàng cũng là “Tâm” của bạn – Trung tâm.
- Tài : Đạo đức kinh doanh luôn đi trước chữ Tài – tạo ra giá trị riêng cho từng cá nhân hướng tới cái thiện – lợi ích cho đồng nghiệp và khách hàng. Sáng tạo – Đổi mới tư duy – Xác định rõ mục tiêu và định vị tài năng của cá nhân.
- Trí : Sáng tạo để phát triển, ( Ba dám – Hai không ) : Dám nghĩ – Dám làm – Dám thất bại . Không ngừng học hỏi – Không chịu lùi bước… Học tập từ nội bộ, chia sẻ hòa đồng.
- Đức : Làm chủ bản thân sống thực với chính mình, đạo đức gia đình và công ty, luôn giữ phẩm chất đạo đức kinh doanh, khách hàng là người thân của bạn – tạo ra khách hàng trung thành.
- Tinh : Bản sắc văn hóa là tinh hoa – Con người là tinh hoa – Sản phẩm/ dịch vụ tinh hoa tạo ra cuộc sống tinh hoa và dựng lên một xã hội tinh hoa.
- Nhân : “ Nhân Hòa “  - Sống và đối xử hòa thuận, có nhân văn. Công bằng – Chính Trực – Đoàn kết.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

- Cung ứng nguồn đá xây dựng tự nhiên đến từ các mỏ đá tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên, Bình Định.

   + Đá ốp lát tự nhiên.

   + Đá trang trí nội ngoại thất.

   + Đá mỹ nghệ.

   + Đồ thờ đá mỹ nghệ.

   + Kiến trúc đá.

- Sản xuất và Cung cấp vật liệu đá tự nhiên cho các công trình trong và ngoài nước.

- Thiết kế - thi công Đá tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng.
- Thiết kế, chế tác các sản phẩm điêu khắc từ đá tự nhiên.
- Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng đá tự nhiên sau thi công.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH:

- Uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu.
- Lấy khách hàng từ cá thể tới tập thể là trung tâm.
- Luôn tạo ra sự khác biệt và năng lực sáng tạo trong mẫu mã sản phẩm và phát triển thị trường mới.
- Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ theo từng vùng miền và bản sắc văn hóa vùng miền.
- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên khát vọng tiên phong và niềm tự hào về giá trị trí tuệ Việt Nam.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC CỦA CÔNG TY VÀ CÁ NHÂN CHỦ TỊCH - TỔNG GIÁM ĐỐC :

 

- TOP 100 sản phẩm điêu khắc uy tín Việt Nam năm 2016

- Doanh nhân trẻ thủ đô tiêu biểu 2016

- Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2017

- Doanh nghiệp triển vọng 2017 do Singapor bình chọn.

- TOP 50 DOANH NGHIỆP ĐÁ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI VIỆT NAM NĂM 2018

- DỊCH VỤ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG DO TẠP CHÍ TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN 2019

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN :

1. Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Xuân Mạnh.

2. Công ty TNHH Đá tự nhiên Thanh Hóa.

3. Công ty cổ phần Kinh tế và Thương Mại Hoàng Gia. ( Hoàng Gia Group ).

4. Công ty TNHH Đá Tuyết Lý.

5. Công ty TNHH Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

6. Công ty TNHH Sinh Hùng Stone.

7. Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng STOVINA.

8. Công ty TNHH Vận tải Thu Ngân

9. Công ty cổ phần Đầu tư và Thương Mại Thành Hưng Group

popup

Số lượng:

Tổng tiền: