Lan can đá | Thiết kế các mẫu lan can đá

 

Nhắc tới lăng mộ đá, ta không thể nhắc tới các bộ phận quan trọng của lăng mộ là gì. Một trong những bộ phận đó là lan can đá. Sản phẩm lan can đá ngày nay là hạng mục gần như không thể thiếu cho mỗi công trình xây dựng khuôn viên nhà ở, chùa chiền, lăng mộ đá, ao hồ, biệt thự... NBStone chuyên cung cấp các loại lan can đẹp và con tiện đá với chất liệu đá xanh, đá trắng, đá vàng…

1. Ưu điểm của lan can đá 

Lan can đá trước hết được làm từ đá tự nhiên nguyên khối 100%. Bởi vậy, vật liệu này rất gần gũi với con người, không ảnh hưởng xấu tới môi trường. Được hình thành hàng triệu năm dưới lòng đất, đá được tôi luyện với độ cứng rắn cao. Những phần lan can từ đó có tuổi thọ rất cao lên tới hàng chục năm, bảo vệ tốt cho lăng mộ. Từ đó, đá tự nhiên được con người lựa chọn chủ yếu để thi công lan can – một phần của lăng mộ.

Hoa văn của lăng mộ được chạm trổ tinh tế qua những nghệ nhân tại Công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Hoa văn đó có thể là cây cỏ, linh vật. Lan can chịu được tác động mạnh của các yếu tố bên ngoài như mưa, nắng, gió…Ngoài ra, các loại hóa chất khi tiếp xúc với đá tự nhiên cũng không bị ảnh hưởng tới đá nhiều.

2. Các loại lan can đá đẹp

Những mẫu lan can đá tại NBstone được chia thành nhiều nhóm theo nhiều cách phân chia. Chẳng hạn như khi phân chia theo loại đá, lan can có các loại như:

  • Lan can đá xanh

  • Lan can đá trắng

  • Lan can đá vàng

Khi chia theo thiết kế đa dạng, lan can bao gồm:

  • Lan can con tiện đơn giản

  • Lan can nguyên khối

  • Lan can trạm trổ hoa văn cầu kỳ

3. Mua lan can đá tại NBstone

Công ty XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp nhiều công trình đài phun nước đẹp giá rẻ, hòn non bộ hay những bộ bàn ghế đá sân vườn, biệt thự ... nổi tiếng với thiết kế độc đáo sáng tạo và chất lượng đạt tiêu chuẩn đến từng chi tiết.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm những sản phẩm mà chúng tôi làm ra được luôn nhận được sự phản hồi hài lòng và quý mến của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu và thiết kế riêng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu. Liên hệ số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.

Lan can đá NBLC23
Lan can đá NBLC23
Xem nhanh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: