Tượng sư tử đá |Tượng sư tử đá việt nam

Vào thời phong kiến, chúng ta thường thấy tại cửa các nhà quan lớn thường đặt một cặp Sư tử đá đầu hướng ra ngoài, còn ngày nay thì sư tử đá thường đặt ở trước của các công ty, gia đình quyền thế, vì sao lại như vậy?

Bởi vì, theo quan niệm trong phong thủy, Sư tử đá đặt trước cửa giúp cho gia chủ tránh được các sát khí, đồng thời giúp cho tăng tăng thêm vị thế, danh tiếng và sinh khí cho người và ngôi nhà đó. Còn đầu sư tử phải hướng ra ngoài mà không phải hướng vào trong nhà vì hướng ra ngoài để ngăn chăn sát khí vào nhà.

Tượng Sư tử đá phải được điêu khắc hết sức tinh xảo vì hình tượng con sử tử phải hết sức thực tế mà sao cho nó phải thể hiện được sự uy nghiêm cho nơi đặt bức tượng, Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình nơi chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ với đội ngũ nghệ nhân lành nghề đã có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng những bước tượng sư tử đá đẹp nhất, làm hài lòng quý khách hàng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Sư tử đá và muốn tìm hiểu giá bán sư tử đá hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935

popup

Số lượng:

Tổng tiền: