Tượng phật thích ca mâu ni điêu khắc bằng đá

Tương truyền Phật Thích Ca Mâu Ni trước khi thành phật chính là thái tử Tất Đạt Đa, con cả Vua Tịnh Phạm của một vương quốc nhỏ ở Bắc Ấn Độ. Vì có tấm lòng Từ Bi Bác Ái nên dù sống trong nhung lụa giàu sang nhưng trong lòng Thái tử Tất Đạt Đa vẫn luôn suy nghĩ về những khổ đau, bất hạnh của con người. Chính vì vậy Ngài đã từ bỏ hết tất cả những vật chất hữu hình mà bất kỳ ai cũng muốn có và tìm đến với con đường xuất gia, học đạo để tìm cách giúp chúng sinh thoát khỏi vòng: Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Sau 6 năm tu hành và trải qua hàng ngàn khổ hạnh, Người đã đắc đạo thành phật và được người đời gọi là: Phật Thích Ca Mâu Ni (Phật thích ca). Sau khi đắc đạo Phật Thích ca đã đi khắp nơi cứu khổ cứu nạn, khai sáng trí tuệ cho con người.

Và để nhớ đến công ơn của Người, con người đã tạc và điêu khắc tượng phật thích ca mâu ni và đặt ở tất cả các ngôi chùa. Nếu bạn có cơ hội đến với làng đá Ninh Vân - Ninh Bình bạn sẽ được chiêm ngưỡng tượng phật thích ca mâu ni với rất nhiều mẫu và phong thái khác nhau, mỗi phong thái có một nét đẹp riêng nhưng tất cả các đều có một điểm chung là đều toát lên sự Từ Bi Bác Ái của Người.

Tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên điêu khắc và bán tượng Phật Thích Ca và nhiều loại tượng đá khác theo yêu cầu. Đến với Đá mỹ nghệ Ninh Bình, quý khách sẽ được các chuyên gia điêu khắc đá của chúng tôi  tư vấn và lựa chọn các mẫu tượng và loại đá để điêu khắc tượng đá phù hợp nhất. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: