Lư hương đá | Bán lư hương đá đẹp

Lư hương đá được dùng tại các nhà thờ, nghĩa trang liệt sỹ, từ đường hay những nơi thờ cúng để thắp hương. Lư hương đá được đặt nơi tôn nghiêm để mọi người cúng bái. Chính vì vậy lư hương đá là sản phẩm cần có tính thẩm mỹ cao để có thể toát lên được sự tôn nghiêm nơi thờ Phật.

Lư hương đá tạo ra mùi trầm thơm thể hiện long thành, sự thanh khiết cao quý chốn thờ cúng chính vì thế lư hương đá có tác dụng lọc khí rất hiệu quả. Về mặt tâm linh nó sẽ giúp hóa giải được hung khí, tăng thêm sự hòa thuận, hiếu thảo, tăng tiến về trí tuệ tài lộc.

Lư hương đá, đỉnh hương đá thường dùng đi kèm với một đôi đèn bằng đá dạng lục lăng hoặc đèn tròn. Có thể bao gồm cả bàn lễ đá hoặc đôi hạc thờ bằng đá.

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm lư hương đá với mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng. Quý khách khi có nhu cầu tìm hiểu và mua lư hương đá hay các hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: