Lư hương đá | Bán lư hương đá đẹp

Lư hương đá được dùng tại các nhà thờ, nghĩa trang liệt sỹ, từ đường hay những nơi thờ cúng để thắp hương. Lư hương đá được đặt nơi tôn nghiêm để mọi người cúng bái. Chính vì vậy lư hương đá là sản phẩm cần có tính thẩm mỹ cao để có thể toát lên được sự tôn nghiêm nơi thờ Phật.

1. Ý nghĩa của lư hương đá

Lư hương đá trước hết mang ý nghĩa của một vật dùng để thờ cúng bằng đá. Nó thường xuất hiện ở những nơi có văn hóa tâm linh của con người trên thế giới, nhất là ở Việt Nam. Những nơi thờ cúng như: đài tưởng niệm, nghĩa trang, lăng mộ đá, đình, chùa...không thể thiếu đi lư hương.

Lư hương đá tạo ra mùi trầm thơm thể hiện long thành, sự thanh khiết cao quý chốn thờ cúng chính vì thế lư hương đá có tác dụng lọc khí rất hiệu quả. Về mặt tâm linh nó sẽ giúp hóa giải được hung khí, tăng thêm sự hòa thuận, hiếu thảo, tăng tiến về trí tuệ tài lộc. Lư hương như vật kết nối giữa hai thế giới, giữa trời và đất, con người và thần linh, ma quỷ và thế giới con người.

2. Cấu tạo của lư hương đá

Các bộ phần của lư hương đá bao gồm: phần chân, phần thân, phần đế và hai tai ở hai bên. Những hoa văn được thiết kế trên thân của lư hương có tính tỉ mỉ và tinh tế. Đó là những họa tiết hoa văn như sư tử, kỳ lân...hoặc các dòng chữ Hán.

Chất liệu chính làm nên lư hương đó chính là đá tự nhiên, đa phần là đá Ninh Bình xanh hoặc đá trắng. Tác dụng của các loại đá này là có ưu điểm bền bỉ, chịu nhiệt tốt nên phù hợp với văn hóa đốt nhang thờ cúng của con người trong các ngày lễ tết. Với đá trắng, lư hưởng có màu sắc rất đẹp, chủ yếu dùng để trưng bày.

3. Các loại lư hương đá

Phân loại lư hương tại Công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình vô cùng đa dạng. Có hai loại chính là lư hương hình vuông và lư hương hình tròn. Nếu phân loại theo thiết kế chạm khắc, lư hương bao gồm sơn trạm, trạm nổi và trạm kênh. 

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm lư hương đá với mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng. Quý khách khi có nhu cầu tìm hiểu và mua lư hương đá hay các hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: