Tượng đá quan âm 24

Mã sản phẩm: TQA24

Thương hiệu: NBStone Loại: (Đang cập nhật ...)

215.000.000₫
Ý nghĩa tượng Quan Âm Bồ tát Tượng Quan Âm Bồ tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, nhân ái, hướng đến cái tốt. Khuôn mặt hiền từ của Phật Quan Âm Bồ tát chính là điểm nhấn quan trọng nhất của bức tượng. Khi nhìn vào tượng Quan Âm Bồ tát, con người ta sẽ cảm thấy tâm được bình an, lòng đượ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Ý nghĩa tượng Quan Âm Bồ tát

Tượng Quan Âm Bồ tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, nhân ái, hướng đến cái tốt. Khuôn mặt hiền từ của Phật Quan Âm Bồ tát chính là điểm nhấn quan trọng nhất của bức tượng. Khi nhìn vào tượng Quan Âm Bồ tát, con người ta sẽ cảm thấy tâm được bình an, lòng được thanh tĩnh, nỗi buồn ưu được nguôi ngoai vài phần. 

Tượng phật Bà Quan Âm là vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại các chùa, đình, nơi thờ cúng và các gia đình phật giáo. Tượng có tác dụng giúp mang lại bình an, hóa giải hung khí sát tinh thường mang đến những điều không may cho gia đình.

Ngoài mang lại may mắn, bình an, tài lộc ra thì tượng phật quan âm còn độ trì, phổ độ chúng sinh giúp cho những ai trưng thờ vượt qua mọi tai ương, kiếp nạn.

Vị trí đặt tượng Quan Âm Bồ tát

Tượng Quan Âm Bồ tát nên đặt ở phòng khách của gia đình, hay đặt trong phòng thờ riêng. Khi thờ Phật Bà Quan Âm Bồ tát thì không nên thờ chung với tượng thần khác. Tất cả các đồ cúng phải đảm bảo trang nghiêm và sạch sẽ thể hiện sự thành kính với Phật. 

Người ta tin rằng thờ Phật Quan Âm trong nhà sẽ được Ngài phù hộ tai ương và đem lại cuộc sống bình an.

Tượng Quan Âm bằng đá nên được đặt ở bàn thờ Phật hoặc giữa phòng chính, phương hướng của hung tinh – sát tinh –  các vận thủy không tốt. Khi đặt tượng cần hướng ra cửa chính.

Tượng đá quan âm 24

- Chất liệu: Tượng quân âm bằng đá trắng mỹ nghệ Ninh Bình

- Kiểu cách: Tượng quan âm đứng cao cấp

- Kích thước: thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Một số mẫu tượng Quan Âm Bồ tát khác

 tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng đá quan âm 26

Tượng mẹ quan âm 10

Tượng phật quan âm 21

Tượng đá quan âm 08

Văn phòng công ty Hà Nội: P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.

Tel: 0466.81.3535 - 0466.82.3535 - Hotline: 0983 26 86 62 - 0965.980.999

Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: