Tượng phật a di đà 030

Mã sản phẩm: TPD030

Thương hiệu: NBStone Loại: (Đang cập nhật ...)

85.000.000₫

Theo những Phật tử, việc thờ tượng phật a di đà ngồi trong nhà sẽ giúp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Chính vì thế, nhiều gia chủ đã xỉn thỉnh tượng phật a di đà về nhà để thờ.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Theo những Phật tử, việc thờ tượng phật a di đà ngồi trong nhà sẽ giúp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Chính vì thế, nhiều gia chủ đã xỉn thỉnh tượng phật a di đà về nhà để thờ.

Các loại tượng phật a di đà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu tượng phật a di đà như tượng phật a di đà đứng hay tượng phật a di đà ngồi. Nhưng được ưu ái và lựa chọn nhiều hơn cả chính là tượng phật ngồi trên đài sen. Những bức tượng dưới sự điêu khắc tỉ mỉ của các nghệ nhân của Ninh Bình Stone đã cho ra những sản phẩm chất lượng và toát lên được sư từ bi, vẻ nhân hậu vốn có của đức Phật.

Tượng phật a di đà có rất nhiều kích thước khác nhau, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn bức tượng đá phù hợp với không gian muốn đặt tượng. 

Thỉnh phật a di đà

Việc Thỉnh Phật a đi đà về thờ là một vấn đề rất cần được quan tâm bởi phật a di đà là một người rất quang minh và vô lượng, được rất nhiều phật tử tôn sùng. Không chỉ sâu trong tâm thức của tín đồ Phật giáo mà Phật a di đà còn có trong cả văn học, nghệ thuật và phong tục tập quán của người dân. Chính vì thế mà việc thờ cúng Phật A di đà ngày càng rộng rãi ở Việt Nam. 

Sau khi mua tượng Phật di đà về thì bạn nên gửi lại trong chùa để thầy sư làm phép tụ kinh và làm lễ khai quang điểm nhãn. Rồi sau đó sẽ thỉnh Phật về thờ tại gia. Khi thỉnh Phật về tại gia thì cần phải chọn ngày tốt lành và trong thời gian thỉnh Phật thì gia chủ nên ăn chay sau đó mời thầy về cúng bái. Bàn thờ để đặt tượng Phật phải nghiêm trang, khi thắp nhang thờ cúng luôn phải đảm bảo sạch sẽ và ấm áp hương khói.

Một số mẫu tượng phật A di đà khác

Tượng phật adida NBS-TPD014

Tượng phật Adida NBS-TPD06

Tượng phật Adida NBS-TPD08

Tượng phật adida NBS-TPD09

Tượng phật a di đà 09

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: