Tượng đá quan âm 23

Mã sản phẩm: TQA23

Thương hiệu: NBStone Loại: (Đang cập nhật ...)

85.000.000₫
Sự ra đời của Quan Âm Bồ tát Phật bà Quan Thế Âm Bồ tát từ xa xưa đã xuất hiện trong tâm thức của con người với nhiều hình dáng phổ độ chúng sinh, cứu vớt con người nhân loại khỏi bể khổ. Phật Bà Quan Âm thường được xuất hiện bên cạnh phật A Di Đà và trong kinh Diệu pháp liên hoa. Trong tâm linh ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Sự ra đời của Quan Âm Bồ tát

Phật bà Quan Thế Âm Bồ tát từ xa xưa đã xuất hiện trong tâm thức của con người với nhiều hình dáng phổ độ chúng sinh, cứu vớt con người nhân loại khỏi bể khổ. Phật Bà Quan Âm thường được xuất hiện bên cạnh phật A Di Đà và trong kinh Diệu pháp liên hoa. Trong tâm linh của người dân Việt ta, Quan Âm được diễn tả dưới dạng nữ thần.

Ý nghĩa của tượng Quan Âm Bồ tát

Tượng mẹ Quan Âm bằng đá là vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại các đình, chùa, nơi thờ cúng tâm linh và trong các gia đình phật giáo. Khi tượng được khai quang có tác dụng mang đến bình an, hóa giải hung khí sát tinh, thường mang đến điềm không may cho gia chủ. Ngoài yếu tố trên, tượng phật Quan Âm Bồ tát còn phổ độ chúng sinh, giúp người khổ vượt qua tai ương, khó khăn. 

Nên thờ tượng quan âm đứng hay tượng quan âm ngồi?

Mỗi một trạng thái khác nhau của Ngài lại biểu hiện trực quan của giáo lý Phật giáo khác nhau. Việc thờ tượng quan âm đứng hay tượng quan âm ngồi không quan trọng và tùy thuộc vào cơ duyên của gia chủ. 

Điều quan trọng nhất khi thờ tượng Phật chính là sự thành tâm, cung kính để học theo công hạnh của Ngài, để mang lại sự bình an và yên vui trong cuộc sống. Tinh thần khỏe thì mọi sự đều tốt. Đây mới chính là sự độ trì thực sự của Phật.

Tượng đá quan âm 23

- Chất liệu: Tượng quân âm bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình

- Kiểu cách: Tượng quan âm đứng cao cấp

- Kích thước: Thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Một số mẫu tượng Quan Âm Bồ tát khác

Tượng quan âm 03

Tượng đá quan âm

Tượng đá quan thế âm bồ tát 01

Tượng quan âm 02

Tượng quan âm 01

Văn phòng công ty Hà Nội: P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.

Tel: 0466.81.3535 - 0466.82.3535 - Hotline: 0983 26 86 62 - 0965.980.999

Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: