Ninhbinhstone tham dự “diễn đàn kinh tế tư nhân 2017”

Admin 07/12/2017

Sáng ngày 31/7 tại Hà Nội, Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2017 đã diễn ra với sự chủ trì trực tiếp của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các Bộ Ban ngành trung ương và địa phương, các tổ chức quốc tế và hơn 1000 doanh nghiệp trên cả nước. Đại diện của Ninh Bình Stone cũng đã tham gia chương trình ý nghĩa này.


Diễn đàn kinh tế tư nhân do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Sáng kiến phát triển khu vực tư nhân tiểu vùng Mekong MBI (do Ngân hàng Phát triển Châu Á - ADB thiết lập) phối hợp tổ chức. Tại đây, các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam sẽ có cơ hội cất lên tiếng nói về những khó khăn, thách thức, cũng như cơ hội mà giới doanh nghiệp tư nhân đã và đang phải đối mặt. Đây cũng là nơi kết nối giữa các doanh nghiệp và các bên liên quan, nhằm hướng tới sự phát triển chung cho khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam trong những năm sắp tới.
Diễn đàn lần này chọn 1 chuyên đề chung (“Chương trình hành động của Khu vực tư nhân từ nghị quyết Trung ương 5”) và 3 chuyên đề ngành (kinh tế số, nông nghiệp và du lịch) để tiến hành đối thoại giữa khu vực tư nhân và Chính phủ cùng đại diện các bộ, ban ngành, địa phương.
Hành động của của khu vực tư nhân từ nghị quyết Trung ương 5 là chuyên đề tổng hợp thảo luận và đối thoại về những vấn đề thiết thực để Nghị quyết Trung ương 5 đi vào thực tiễn cuộc sống khả thi và hiệu quả, tiếp tục thúc đẩy sự cam kết, nỗ lực và đồng thuận của khu vực tư nhân góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế đất nước đã đề ra.
Theo ông Trần Anh Vương - Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Diễn đàn VPSF 2017: Đây là lần thứ hai Diễn đàn kinh tế tư nhân được tổ chức, và lần này diễn ra vào thời điểm quan trọng, ngay sau khi  có Nghị quyết Trung ương 5 nhấn mạnh vai trò kinh tế tư nhân là một động lực quan trọng của nền kinh tế.
Theo anh Lê Ngọc Tùng - Giám đốc Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình “Diễn đàn lần thứ 2 năm 2017 sẽ giúp Chính phủ và “các đối tác” hiểu rõ thực trạng của môi trường kinh tế tư nhân, từ đó dễ dàng hơn trong việc trao đổi thông tin, hướng dẫn hợp tác và hỗ trợ cho doanh nghiệp. Đồng thời cũng tạo ra mạng lưới kết nối giữa các chuyên gia đầu ngành, cơ quan Chính phủ, đối tác nước ngoài, và cơ quan đa phương để hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp tư nhân.”
Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra chương trình:

Anh Lê Ngọc Tùng - Giám đốc Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình tham dự diễn đàn

Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2017 đã diễn ra với sự chủ trì trực tiếp của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc​

Diễn đàn là nơi các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm

Gian trưng bày sản phẩm của Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình

...thu hút được nhiều doanh nghiệp, cá nhân

Chương trình "Gắn kết những hành trình" do HaNoiBa tổ chức cũng diễn ra cùng ngày

Anh Lê Ngọc Tùng nhận Bằng khen với những cống hiến to lớn cho Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam trong 3 năm qua

Là doanh nghiệp tư nhân được thành lập từ năm 2013, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình vinh dự được tham gia Diễn đàn kinh tế này lần. Qua 4 năm trưởng thành, hiện nay công ty là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp ra thị trường các sản phẩm đẹp từ đá mỹ nghệ. 
Với những chủ trương tích cực của Đảng và Nhà nước, hi vọng trong thời gian tới các doanh nghiệp tư nhân nói chung và doanh nghiệp Đá mỹ nghệ Ninh Bình nói riêng sẽ tìm cho mình được những giải pháp phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giúp cho nền kinh tế Việt Nam ngày càng khởi sắc.

Ninh Bình Stone

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN