Rồng đá 013

Mã sản phẩm: NBC-RD013

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

7.000.000₫
  Hình ảnh rồng đá nguyên khối, tại xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình Các mẫu rồng đá đẹp ngày nay vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Sản phẩm rồng đá 013 nói riêng và tượng rồng đá nói chung đều ẩn chứa vẻ đẹp phong thủy và thẩm mỹ vốn có của nó. Ý nghĩa của rồng đá...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

 

Hình ảnh rồng đá nguyên khối, tại xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Các mẫu rồng đá đẹp ngày nay vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Sản phẩm rồng đá 013 nói riêng và tượng rồng đá nói chung đều ẩn chứa vẻ đẹp phong thủy và thẩm mỹ vốn có của nó.

Ý nghĩa của rồng đá trong phong thủy

Rồng đá luôn là biểu tượng mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng dương khí, bởi vậy, rồng mang vận may cho gia chủ, vận may trong tình yêu cho người phụ nữ độc thân...Trong trường hợp mang vận may cho đường tình duyên, nếu trang trí quá nhiều rồng đá trong nhà sẽ gây ảnh hưởng tới phong thủy nên tốt nhất bạn hãy đặt rồng đá ở ngoài phòng khách với số lượng vừa phải. Rồng được con người thờ phụng bởi nó có sức mạnh tạo gió, mưa giông, ánh sáng, đất đai...là biểu trưng của mặt trời. "Long khí" hay còn gọi là sinh khí từ rồng đá lại đại diện của sinh lực vũ trụ. 

Rồng đá xanh - linh vật không thể thiếu trong nhà

Trong phong thủy, rồng còn có tác dụng trừ kẻ tiểu nhân, nhất là những mẫu rồng có móng màu xanh. Nếu đặt rồng đá xanh ở hướng Thìn của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân sx không dám bén mảng, quấy rầy, với khí hướng bạch hổ của ngôi nhà quá xấu thì bày mẫu rồng đá đẹp màu xanh theo hướng này sẽ hóa giải tai ách từ bạch hổ gây ra. Là con vật đứng đầu trong những loài linh vật có cánh, rồng đá tăng cường và phát huy quyền lực của chủ nhân, những người chức cao vọng trọng sẽ luôn thăng tiến trong sự nghiệp. Với những người hoạt động chính trị, rồng đá giúp chống lời những lời rèm pha cũng như tăng cường sức mạnh quyền uy khi đặt ở góc trái bàn viết.

Cách bài trí mẫu tượng rồng đá đẹp

Khi bài trí con giống đá nói chung và tượng đá nói riêng, bạn không thể không quan tâm tới vấn đề bài trí tượng. Khi chọn rồng đá, hãy chắc chắn rằng bạn đã biết mục đích sử dụng là dùng để làm gì bởi khi chọn hình tượng rồng, có rất nhiều cách mà người ta có thể sử dụng như dùng tranh vẽ, phù điêu rồng hay hình tượng khối...Về vị trí đặt tượng, trong quan niệm xưa, nếu bạn đặt tượng rồng thì chỉ nên đặt tượng ở vị trí phù hợp theo hướng phong thủy. Rồng phù hợp đặt nơi hướng về sông và biển để hút may mắn, quyền lực về nhà. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn mẫu rồng đá đẹp phù hợp nhất với ở thích của mình:

rong-da-015

Mẫu rồng đá 015

rong-da-014

Mẫu rồng bằng đá trắng đẹp

rong-da-013

Mẫu rồng phong thủy 013

rong-da-012

Rồng đá phong thủy 012

rong-da-bac-nha-tho

Rồng đá bậc nhà thờ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: