Mẫu Lăng Thờ Đá NBC-LTD019

Mã sản phẩm: NBC-LTD019

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

65.000.000₫

Lăng thờ bằng đá được làm bằng đá tự nhiên 100% nguyên khối được chế tác tỉ mỉ bởi bàn tay tài hoa của nghệ nhân đá làng Ninh Vân, Ninh Bình truyền thống hơn 400 năm làm đồ đá mỹ nghệ.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Mẫu Lăng Thờ Đá NBC-LTD019

Ý nghĩa lăng thờ bằng đá

So với các sản phẩm lăng mộ đá thì lăng thờ đá là sản phẩm mang tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn cho toàn bộ khu lăng mộ của gia đình, dòng họ.

Lăng thờ đá còn được gọi là long đình đá, giác môn đá, lăng thờ bằng đá... được sử dụng làm phần thờ cúng chung cho cả gia đình, dòng họ. Lăng thờ đá thể hiện sự hưng thịnh, giàu có của cả gia tộc, cùng với đó là sự sum vầy, thể hiện sự hiếu thảo của con cháu với tổ tiên.

Các mẫu lăng thờ đá được chế tác cầu kỳ nhiều họa tiết, hoa văn cùng mái đình cong vút thể hiện nét đặc trưng của người Việt ta. 

Một khu lăng mộ đầy đủ thường có cuốn thư đá, lan can đá, mộ đá và nổi bật nhất được đặt ở trung tâm chính là lăng thờ đá. Một khu lăng mộ được đánh giá đẹp là nơi được thiết kế và bài trí hợp lý theo hàng thứ bậc của mỗi người trong dòng họ, và lăng thờ đá cần đặt ở giữa với thiết kế, kích thước phù hợp với tổng thế cả khu lăng mộ.

Các loại lăng thờ đá hiện nay

Lăng thờ đá một gian ba mái: là mẫu lăng thờ được lựa chọn nhiều nhất bởi thiết kế đẹp, kích thước hoành tráng với phần mái cao cong vút, các họa tiết thiết kế chạm trổ tinh xảo, tỉ mỉ, mềm mại.

Lăng thờ ba gian ba mái: mẫu long đình đá lớn phù hợp các khu lăng mộ lớn cho các dòng họ được chia thành các chi nhỏ với 1 hoặc 3 bát hương dùng chung và riêng cho từng chi. Lăng thờ mẫu này có kích thước lớn và cũng thường được làm bằng đá xanh nguyên khối, chất liệu khác sẽ được làm theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng như đá trắng, đá vàng…

Lăng thờ đá hai mái: Tương tự mẫu lăng thờ đá 3 mái đây là một trong những mẫu lăng thờ bán tốt nhất hiện nay. Thiết kế đẹp, giá cả phải chăng là lý do mẫu lăng thờ này được lựa chọn nhiều khi xây các khu lăng mộ đá.

Lăng thờ đá ba gian hai mái: với gian giữa là gian chính và hai gian nhỏ hai bên tạo sự cân đối hài hòa cho mẫu lăng thờ đá. Phù hợp các khu lăng mộ đá lớn dành cho dòng họ.

Một số mẫu lăng thờ khác

Mẫu Lăng Thờ Đá NBC-LTD039

Mẫu Lăng Thờ Đá NBC-LTD033

Mẫu Lăng Thờ Đá NBC-LTD030

Mẫu Lăng Thờ Đá NBC-LTD027

Mẫu Lăng Thờ Đá NBC-LTD020

popup

Số lượng:

Tổng tiền: