Đá lát sân vườn chạm hoa văn 003

Mã sản phẩm: NBS-DOT12

Thương hiệu: NinhBinhStone Loại: (Đang cập nhật ...)

290.000₫
Thông tin sản phẩm Mẫu đá lát sân vườn chạm hoa văn được sản xuất tại công ty cổ phần đá Ninh Bình Stone. - Mã sản phẩm 003 - NBS - Quy cách : 30x30x3 hoặc 40x40x4 tuỳ vào yêu cầu quý khách hàng đặt - Chất liệu: đá xanh tự nhiên nguyên khối Ưu điểm của sản phẩm Mẫu đá lát sân vườn chạm ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mẫu đá lát sân vườn chạm hoa văn được sản xuất tại công ty cổ phần đá Ninh Bình Stone.

- Mã sản phẩm 003 - NBS
- Quy cách : 30x30x3 hoặc 40x40x4 tuỳ vào yêu cầu quý khách hàng đặt
- Chất liệu: đá xanh tự nhiên nguyên khối

Ưu điểm của sản phẩm

Mẫu đá lát sân vườn chạm hoa văn 003 - NBS có những ưu điểm sau:

- Ứng dụng đa dạng trong lát sân vườn, lát sàn nhà thờ họ
- Chất liệu đá tự nhiên mang lại sự bền bỉ khi sử dụng, đá có thể chống chịu được thời tiết, nhiệt độ thay đổi và tác động mạnh từ bên ngoài.
- Hoa văn được chạm khắc tinh tế bởi bàn tay nghệ nhân NB Stone, bởi vậy sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa phong thủy về sự bình an, thịnh vượng cho gia chủ.

Đá ốp lát chất lượng cao tại Ninh Bình Stone

Đá ốp lát là hạng mục được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Ninh Bình Stone. Các mẫu đá đều được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Họa tiết hoa văn được chạm trổ trên các mẫu đá cũng rất phong phú như hình bông hoa, đồng tiền, chữ thọ, ô van...

Các mẫu đá thường có độ dày khoảng 1 đến 2cm được làm từ những khối đá tự nhiên. Bởi vậy, đá ốp lát tại Ninh Bình Stone có thể chống chịu được tác động mạnh. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đá ốp lát sau:

Đá ốp hoa văn đồng tiền

Đá ốp tường vân gỗ

Đá ốp tường đen xám

Đá lát vỉa hè băm mặt

Đá băm vàng soi 1/2 cạnh

Trên đây là thông tin về sản phẩm đá ốp lát hoa văn 003 - NBS, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm đá ốp lát khác tại Ninh Bình Stone. Công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng cung cấp các mẫu đá ốp chất lượng nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: