Đang tải... Vui lòng chờ...
/
Order by:

Lăng mộ đá

Xây dựng lăng mộ đá cho tổ tiên, dòng họ là việc làm vô cùng cần thiết và là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Ngày nay rất nhiều gia đình dòng họ đã lựa chọn xây lăng mộ bằng đá đẹp cho lăng mộ tổ tiên nhà mình vì khi xây năng mộ bằng đá không những lăng mộ được bền, sạch sẽ mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Với kỹ thuật điêu khắc tỉ mỉ tinh tế công ty chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều những mẫu lăng mộ đẹp, hoa văn tinh tế đậm bản chất dân tộc Việt. Việc lựa chọn các loại đá là khâu vô cùng quan trọng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị sự lựa chọn tốt nhất. Đá xây lăng mộ đẹp gồm đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng. Với công ty chúng tôi thì lăng mộ đá xanh loại đá được ưa chuộng nhất, sử dụng rộng rãi nhất.

Lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đẹp đá xanh, mẫu lăng mộ đá xanh đẹp, chúng tôi nhận thiết kế khuôn viên nghĩa trang khu lăng mộ đá gia đình, dòng tộc tại nơi.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Hotline : 0435 55 8289 - 0918 99 8389 - 0965 980 999

Địa chỉ P801 Tòa nhà CTM (Tháp B ) 299 Đường Cầu Giấy - Hà Nội.

 Emailceohoangtung@ninhbinhstone.com  Fax: 0435 683 987

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

 
Hỗ trợ Online
Kinh doanh 1
Tel: 0965980999
Email: damynghe24h@gmail.com
Kinh doanh 2
Tel: 0983268662
Email: damynghe24h@gmail.com
Tin tức
Chế tác tượng đá đẹp.

Tượng đá là loại hình nghệ thuật được con người biết đến sớm nhất và rất ưa chuộng trong xã hội hiện đại ngày nay.

Người hiện đại luôn biết lo xa

Người thông minh luôn biết cách vun vén, tự lo cho mình, cả khi còn sống hay khi đã khuất, lựa chọn mộ đá, lăng mộ đá trước cho bản thân, gia đình, dòng họ là việc làm ý nghĩa, quan trọng.

Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình phát triển bởi một chữ TÂM

Những người con làng nghề truyền thống chạm khắc đá Ninh Vân vẫn ngày đêm miệt mài sản xuất các sản phẩm đá - đá mỹ nghệ phục vụ thị trường trong nước và nước ngoài với tình yêu nghề ăn sâu vào máu thịt.

Tại sao chọn mộ đá?

Mộ đá xuất hiện sớm nhất trong lịch sử biết chôn cất người chết của loài người, ban đầu mộ đá thường rất sơ khai, chỉ kết hợp chôn cất quan tài bằng gỗ ...

Quy trình sản xuất lắp đặt lăng mộ đá

Mồ mả (hay còn gọi là nhà ở của người đã khuất) có vị trí vô cùng quan trọng. Kinh nghiệm ngàn đời khẳng định phúc phần của con người tốt xấu, thành bại hay không là do phần mộ tổ tiên quyết định rất nhiều bên cạnh phong thủy nhà ở, duyên số trời cho

Face book
Lượt truy cập